Miền Bắc: 0962 698 182

Miền Trung: 0949 327 678

TIN TỨC

Mái ngói cho nhà đẹp

Trong kiến trúc Việt Nam, mái nhà có khởi nguồn từ những vật liệu thiên nhiên như: mái tranh, mái rơm rạ, mái cọ, mái đất nung…nhưng có lẽ hình ảnh mái ngói vẫn là điển hình phổ biến trong kiến trúc nước ta.

 

Từ miền xuôi lên miền ngược, từ thành thị đến nông thôn hình ảnh về những ngôi nhà mái ngói đỏ rực luôn gắn liền với kí ức của mỗi chúng ta. Mái ngói cho nhà đẹp, ngói ngày nay với sự hình thành thiết kế rộng rãi từ nông thôn tới các khu đô thị lớn cùng muôn vạn kiểu dáng mới được ra đời để phục vụ nhu cầu sống mong muốn của nhiều Gia đình. Vẫn lối kiến trúc mái ngói từ xưa tới nay các kiểu nhà mái ngói vẫn được lưu truyền với cách thiết kế đơn giản, hiện đại, đường nét tinh tế từ mái ngói pha trộn hài hòa từ phong cách hiện đại mang nét cảnh quan quyến rũ như. Mái ngói cho nhà đẹp hiện nay đang là xu hướng thiết kế mới cho ngôi nhà được các gia chủ ưa chuộng. Sau đây mới các bạn tìm hiểu về phong cách kiến trúc lợp mái ngói và ưu điểm lợp mái ngói cho nhà đẹp hiện nay. 

Mái ngói cho nhà đẹp được ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng mang đến không gian sống gần gũi và mát mẻ. Mái ngói được xem là một phương thức tạo hình kiến trúc lý tưởng cho nhà đẹp, mang phong cách tân cổ điển. Vừa mang đậm phong cách đồng quê Việt Nam mộc mạc giản dị lại toát lên vẻ sang trọng tinh tế của những đường nét và hình khối hiện đại đang dần dần chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ. Ưu điểm của mái ngói là tạo nét cho ngôi nhà, phù hợp cho từng kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà đem lại những giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng nên hầu hết các gia chủ đều cảm thấy hài lòng. Mái ngói cho nhà đẹp đang là một xu hướng lợp mái lợp mới, giờ đây vật liệu ngói lợp không chỉ trở thành vật trang trí vững chắc mà còn chống thấm cho mái nhà. Ngoài ra còn một số đặc tính khác có thể bổ sung thêm như chống rêu mốc, bền màu, nhẹ, không giữ nhiệt.

TIN KHÁC:

Giải pháp tối ưu cho mái nhà lợp ngói

Hiện nay đi tìm giải pháp làm ‪mái nhà đang là lựa chọn khá khó khăn đối với chủ nhà và...

Mái nhà kiểu nào đẹp hơn

Mái nhà kiểu nào đẹp? mái lợp ngói, mái lợp tole hay đổ mái bằng đây là câu hỏi được...