Miền Bắc: 0962 698 182

Miền Trung: 0949 327 678

TIN TỨC

Mái nhà kiểu nào đẹp hơn

Mái nhà kiểu nào đẹp? mái lợp ngói, mái lợp tole hay đổ mái bằng đây là câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm khi xây nhà.
Hiện nay đa phần chủ đầu tư khi lựa chọn phương án làm mái nhà phụ thuộc vào việc có bao nhiêu tiền và xu hướng hiện nay thế nào? Mà chưa thực sự chú tâm tới vấn đề kiểu mái nhà nào phù hợp với điều kiện thời tiết và vật liệu nào an toàn và hiệu quả.
1. MÁI NHÀ LỢP NGÓI
Những ai thích chọn mái ngói cho ngôi nhà của mình đều mong muốn mang đến cho ngôi nhà một chút ảnh hưởng của kiến trúc nhiệt đới, của những Villa có mái ngói lộng lẫy và quyến rũ.
2.MÁI BẰNG (MÁI BÊTÔNG CỐT THÉP):
Mái bằng được du nhập vào nước ta bởi trào lưu kiến trúc phương tây cũng là thành phần vững chắc chống nắng, dột cho nhà.
Tuy nhiên nếu Mái bằng cũng có rất nhiều hạn chế: nóng do lớp bê tông , lớp gạch lót bên trên cũng như lớp hồ dầu quét để chống thấm không đủ tỏa nhiệt và cách nhiệt. Nhà mái bằng không dột nhưng việc thấm nước và tạo thành những vệt nước hay màu ố dưới trần cũng làm chúng ta khó chịu và đặc biệt trọng lượng của mái bê tông rất nặng ảnh hưởng đến chất lượng móng của cả công trình.
Ngoài ra theo các nhà phong thủy thì mái nhà bằng phẳng được xem là không phù hợp để làm nơi trú ẩn.
3.MÁI LỢP TOLE :
Đây là phương pháp lợp mái có chi phí rẻ và thời gian thi công nhanh.
Sau một thời gian sử dụng, mái lợp tole luôn đưa ra những hạn chế mà người ở trong ngôi nhà không kiểm soát được do những tình trạng của nó gây nên như dột, nóng, và rất dễ bị bay cả mái tole khi có gió lớn
Vậy bạn chọn mái nhà nào cho mình? Bạn còn đang băn khoăn điều gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TIN KHÁC:

Giải pháp tối ưu cho mái nhà lợp ngói

Hiện nay đi tìm giải pháp làm ‪mái nhà đang là lựa chọn khá khó khăn đối với chủ nhà và...

Mái nhà kiểu nào đẹp hơn

Mái nhà kiểu nào đẹp? mái lợp ngói, mái lợp tole hay đổ mái bằng đây là câu hỏi được...